GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

 

 

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH HOANGLEE được ra đời vào ngày 21 tháng 9 năm 2018 trong sự bùng nổ, phát triển mạnh mẽ Công nghệ 4.0 và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng cùng dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. HOANGLEE đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên, lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ: Du lịch, Lưu trú, Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, Quảng cáo, Quảng cáo trực tuyến, Thiết kế website; Cung cấp các giải pháp Marketing (Truyền thống – Offline Marketing và Thương mại điện tử – Online Marketing), Sản xuất hình ảnh, tvc…

Và với sức trẻ, sự nhiệt huyết, tinh thần làm việc cũng như kinh nghiệm được đúc kết, con người HOANGLEE (nhân sự) luôn trau dồi học hỏi, nâng cao tay nghề, nghiệp vụ cũng như thái độ để thực hiện sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Với câu châm ngôn “Tạo dựng thành công – Create Sucess” là kim chỉ nam và là thông điệp chung của toàn thể công ty Hoanglee dành cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể HOANGLEE đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, HOANGLEE chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 Hân hnh được phục v Quý khách hàng!

 

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

HOANGLEE với định hướng trở thành một công ty tư vấn toàn diện cho các nhóm ngành dịch vụ hàng đầu tại Đà lạt.

Đối với Công ty TNHH HOANGLEE, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: Chất lượng cao của sản phẩm – dịch vụ, của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH HOANGLEE đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:
– Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
– Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp. – Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
– Đảm bảo cung cấp gói dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
– Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Logo công ty Hoanglee

TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

• Tên: Công ty TNHH HOANGLEE
• Mã số Thuế: 5801385537
• Tên giao dịch quốc tế: HOANGLEE COMPANY LIMITED.
• Đ/c: 07 Hoàng Hoa Thám (Hẻm Hầm Đá), Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
• Tel: 0263.627.6868
• Website: https://www.hoanglee.com
• E-mail: info@hoanglee.com

 

 

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

CÓ 5 LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CHÍNH:

Hỗ trợ quản lý vận hành

1/ TƯ VẤN LƯU TRÚ DU LỊCH/KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG

Quản lý kinh doanh và
tiếp thị

Phát triển kinh doanh

Quản lý và tối ưu hóa doanh thu

Giải pháp đầu tư kinh doanh và cho thuê Bất động sản

"

CHÚNG TÔI TỰ TIN

Đào tạo, huấn luyện và hướng dẫn
đội ngũ kinh doanh, tiếp thị của quý
doanh nghiệp đi đúng hướng và đạt
hiểu quả tốt nhất.
Dẫn dắt doanh nghiệp đi đúng
hướng để phù hợp với các thay đổi
của thị trường.

2/ QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

+ Dịch vụ lữ hành trong và ngoài tỉnh
+ Dịch vụ cho thuê xe máy/xe ô tô từ 2 - 45 chỗ
+ Đặt phòng khách sạn/các cơ sở lưu trú du lịch
+ Thiết kế Tour và Tổ chức Tour cho các nhóm/đoàn thể.
+ Tổ chức sự kiện vừa và nhỏ..

4/ CONTRUCTION SERVICE (XÂY DỰNG VÀ THI CÔNG CÁC CƠ SỞ LƯU TRÚ DU LỊCH)

• Tư vấn chọn phân khúc khách hàng mục tiêu và loại hình cơ sở lưu trú du lịch
• Tư vấn và thiết kế kiến trúc, nội thất cho Khách sạn, Villa, Homestay, Bungalow..
Xây dựng Khách sạn, Villa, Homestay, Bungalow..


3/ GIẢI PHÁP MARKETING

• Marketing Online: hỗ trợ thực hiện các chiến dịch tiếp thị thông qua các kênh truyền thông online như: Website, Facebook, Google, quảng cáo trên các kênh OTA, truyền thông báo chí, email marketing và các kênh social khác.
• Marketing Offline: đẩy mạnh quảng bá thương hiệu thông qua các bảng quảng cáo ngoài trời, sự kiện lớn, vừa và nhỏ…
• Đối tác Online Marketing:
• Là đối tác Đáng tin cậy cho Doanh Nghiệp của bạn.
• Truyền tải thông điệp/nội dung/thông tin mà bạn muốn mang đến cho khách hàng thông qua khả năng viết #Content (Nội dung), xây dựng Cộng đồng #Community
• Kỹ năng mềm hỗ trợ khác và có sự am hiểu/kinh nghiệm cũng như cập nhật thong tin mới trong lĩnh vực.

chien luoc phat trien

5/ PRODUCTION HOUSE (SẢN XUẤT HÌNH ẢNH/NỘI DUNG/ CLIP/TVC CHO QUẢNG CÁO)

• Chụp ảnh thương mại cho các ngành dịch vụ
• Sản xuất và quay TVC
• Quay Flycam
• Xây dựng kịch bản…

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Các sản phẩm dịch vụ của HOANGLEE đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ 4.0 và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng các phương án kinh doanh hiệu quả, kết hợp với các phương tiện truyền thông tân tiến và cùng với việc nguồn nhân lực tâm huyết, yêu quý sản phẩm dịch vụ của khách hàng như chính công ty/gia đình mình, đã giúp cho HOANGLEE tạo ra được những thành công, những uy tín nhất định tại thị trường Đà Lạt.
Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty TNHH HOANGLEE là một trong những công ty tư vấn cho các nhóm ngành dịch vụ uy tín, bài bản và tử tế tại thành phố ngàn hoa. Nhân viên của HOANGLEE luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của HOANGLEE được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với HOANGLEE.
• Hiện tại với sản phẩm dịch vụ Lưu trú du lịch/Khách sạn, Hoanglee đang phát triển hệ thống “Thuê Villa Đà Lạt” với trên dưới 20 các căn villa lớn và vừa ở khắp Đà lạt. Thời gian tới tiến hành mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm nhiều đối tác, đồng thời đưa ra giải pháp quản lý tốt nhất cho hệ thống các cơ sở Lưu trú du lịch/Khách sạn tại đây.
• Hệ thống “Bungalow Đà Lạt”: Là loại hình kinh doanh mới đã tiếp cận Đà Lạt vài năm trở lại đây, với đặc thù kiến trúc là kiểu nhà du mục phương Tây từng căn riêng biệt, đã và đang tạo sức hút mãnh liệt đối với khách hàng là giới trẻ và khách tầm trung.
• Dự án “Thích Đà Lạt”: Đây là một trong những dự án chủ đạo và là “sân chơi” chính thức của công ty Hoanglee. Với hơn 80.000 lượt theo dõi/like chưa đầy 3 tháng xây dựng. Chúng tôi tin tưởng, trong khởi thời gian gần tới đây, sẽ trình làng với tất cả cộng đồng mạng một trang thông tin du lịch uy tín, với những hình ảnh/nội dung/clip quay chân thật, đầy trải nghiệm dành cho những người yêu quý Đà lạt. Qua đó, Thích Đà lạt sẽ trở nên phổ biến, nơi mà các khách hàng có thể chọn lựa/sử dụng các dịch vụ như du lịch, cơ sở lưu trú du lịch/khách sạn – nhà hàng, tour, bất động sản.. tại Đà Lạt.
Và trong tương lai gần nhất, chúng tôi sẽ cho ra mắt App cộng đồng trên Appstore (IOS) và Google Play (ANDROID) cho dự án Thích Đà Lạt.

Nguồn thu chính về sau nhờ vào “Thích Đà Lạt”:
• Booking
• Viết bài review
• Dịch vụ lưu trú
• Địa điểm ăn uống
• Tham quan du lịch
• Tour du lịch
• Thuê xe
• Bất động sản


HOANGLEE ORGANIZATION
BOD Giám Đốc
MANAGEMENT DEPARTMENT
(BỘ PHẬN QUẢN LÝ)

Account Dep’t

Operation Dep’t

Marketing Dep’t

Production Dep’t

Phòng Kinh Doanh và Chăm Sóc khách hàng

Phòng Thực Thi Dự Án, Đào tạo nhân sự

Phòng Marketing, Chiến lược, Truyền Thông Quảng cáo

Phòng Sản xuất hình ảnh Thiết kế - Sáng tạo Nội dung


CƠ CẤU TỔ CHỨC

HOANGLEE là một hệ thống đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt thành và tâm huyết với nghề. Mô hình vận hành hoạt động công ty theo các tiêu chí và quy chuẩn của các công ty quốc tế, cắt giảm việc chia nhỏ các phòng ban, tăng việc đoàn kết của các cá nhân trong tổ chức, được bố trí đơn giản nhưng vẫn mang đến hiệu quả công việc tốt, với giờ giấc và năng suất làm việc năng động. Văn hoá công ty luôn hướng đến sự hoà khí, vui vẻ.

Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra, với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, HOANGLEE chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc.

Đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu HOANGLEE trong việc cung cấp các dịch vụ tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo thời gian yêu cầu.

Tại HOANGLEE chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty TNHH HOANGLEE luôn mong muốn mỗi thành viên là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty TNHH HOANGLEE luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ.

ĐỊNH HƯỚNG LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

5 LOẠI HÌNH

DỊCH VỤ

CHÍNH:nhấp vào để xem thông tin Đà Lạt

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ MỤC TIÊU

GIÁ TRỊ HOANGLEE ĐANG XÂY DNG

 

Giá trị cốt lõi mà HOANGLEE đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của HOANGLEE được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại HOANGLEE, toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm:

 

“Lợi ích của khách hàng là
sự sống còn của HOANGLEE”.