HOANGLEE - TƯ VẤN THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

HOANGLEE là công ty thiết kế thương hiệu doanh nghiệp tại Đà Lạt chuyên nghiệp, ấn tượng.
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo, chuyên nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi nhất, là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đối với chiến lược phát triển truyền thông của một doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp, chuyên nghiệp sẽ đại diện, diễn đạt được bản sắc công ty thông qua hình ảnh bằng việc sử dụng các biểu tượng và ngôn từ. Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế logo, thiết kế bao bì sản phẩm, slogan, Profile, cho tới ấn phẩm quảng cáo.

  • Thiết kế logo và đăng ký bản quyền.
  • Tư vấn thiết kế bao bì sản phẩm.
  • Thiết kế profile, portfolio, catalogue.
  • Design hình ảnh, video giới thiệu về công ty.

Sản phẩm HoangLee đã xây dựng cho khách hàng

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp
Để có bộ nhận diện thương hiệu đẹp và chuyên nghiệp. Điều cần thiết là có ý tưởng cụ thể, đáng tin cậy, dễ nhớ. Cần có sự đồng nhất trong hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu, bản sắc và đặc trưng cuối cùng cần phải nổi bật, truyền đạt được thông điệp của công ty, doanh nghiệp.

Do đó, hệ thống nhận dạng thương hiệu đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển tổng thể thương hiệu, giúp khách hàng, đối tác nhìn thấy được sự chuyên nghiệp ở doanh nghiệp, công ty.

Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ hãy để lại thông tin chúng tôi tư vấn, thiết kế cho bạn bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nhất.