Thiết kế web Đà Lạt

HOANGLEE - Giải pháp kinh doanh online hiệu quả

HOANGLEE cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Lạt là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số.

Thời đại 4.0 hiện nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và để tìm kiếm thông tin thì website được xem là một trong những phương tiện hiệu quả, bên cạnh các trang mạng xã hội.

Người làm kinh doanh trực tuyến cần phải thiết kế web Đà Lạt để dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất!

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu
Thiết kế website giá rẻ
Cung cấp Hosting tốc độ cao
Dịch vụ chăm sóc website
Dịch vụ quảng bá website trên công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay Google.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ?

Nền tảng xây dựng website

  • Thiết kế website theo yêu cầu với những giao diện đẹp mắt, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cho website, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, quản lý và nâng cấp.
  • Áp dụng công nghệ responsive, website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, mọi hệ điều hành và thiết bị.
  • Tối ưu hóa tốc độ: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một website có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, chất lượng để quá trình mua hàng của người dùng được xuyên suốt và đảm bảo. Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.
  • Công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền đến 100$
  • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của HOANGLEE) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
  • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
  • Bạn cần tư vấn và giải đáp thêm thắc mắc hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.
  • Gặp trực tiếp tại công ty bạn hoặc văn phòng của chúng tôi để tư vấn trực tiếp về dịch vụ.

Để lại thông tin tư vấn