Tư vấn quản lý khách sạn tại Đà Lạt

TƯ VẤN, SET UP QUẢN LÝ KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT

Bạn là người có Bất động sản, Bạn muốn kinh doanh khách sạn, homestay nhưng vẫn chưa biết kỹ năng vận hành. Bạn không biết Set-up quản lý khách sạn thế nào cho phù hợp về giá và style của Khách hàng. Bạn chưa từng hoạt động trong ngành này tất cả những vấn để đó sẽ được HOANGLEE giải quyết. Bạn sẽ không lãng phí về một số tiền lớn vì không dự đoán được cách vận hành của khách sạn.

Hiện nay Đà Lạt đang là điểm đến du lịch hàng đầu và được nhiều du khách lựa chọn. Chính vì nhu cầu du lịch tại Đà Lạt ngày càng tăng cao, ngày càng nhiều các khách sạn và homestay ra đời, kéo theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành du lịch tại đây. Nhưng đến với dịch vụ tư vấn và set up quản lý khách sạn tại Đà Lạt của HOANGLEE bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó.

HOANGLEE sẽ xem xét tình hình kinh doanh của khách sạn, homestay, villa tại Đà Lạt, từ đó đưa ra các phương án quyết định quy mô nào phù hợp, lên kế hoạch set up quản lý khách sạn, tư vấn quản lý khách sạn, định hướng phát triển ngắn hạn, dài hạn,

Set up quản lý khách sạn Đà Lạt

 • Thời gian thực hiện dự án: Thông thường từ sáu tháng đến một năm (tối thiểu là ba tháng), tùy theo quy mô từng loại hình kinh doanh của dự án.
 • Nội dung Set up quản lý khách sạn: Bao gồm toàn bộ công việc khởi tạo để khách sạn, homestay có thể đi vào hoạt động
 • Phương pháp thực hiện: Đề xuất các phương án, giải pháp để chủ đầu tư chọn lựa và quyết định. Tư vấn thiết kế phù hợp với hoạt động khách sạn. Hướng dẫn thủ tục pháp lý hoạt động, đào tạo nhân viên hoàn thiện quy trình kinh doanh , quản lý và Marketing online .
 • Chi phí: Tùy thuộc vào thỏa thuận của từng dự án.

Tư vấn quản lý khách sạn Đà Lạt, quản lý điều hành sau khai trương

Nội dung tư vấn quản lý khách sạn tại Đà Lạt :

Tư vấn đánh giá tính khả thi của dự án thông qua dự báo kết quả kinh doanh của tối thiểu 5 năm kể từ khi khai trương.

 • Tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh và marketing dựa trên nghiên cứu về thị trường.
 • Tư vấn phát triển ý tưởng sản phẩm dịch vụ và công năng.
 • Tư vấn điều chỉnh và hoàn thiện công năng dựa trên bản vẽ đã có sẵn.
 • Tư vấn về cấu trúc thương hiệu, tư vấn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.
 • Tư vấn trang trí nội và ngoại thất
 • Tư vấn đầu tư mua sắm trang thiết bị

Phương pháp quản lý, điều hành: Lấy lợi ích của nhà đầu tư làm mục tiêu dài hạn; được áp dụng đối với việc hình thành thiết kế, dịch vụ kĩ thuật trước khi khai trương và sửa đổi cho đến khi hoàn thiện trên thực tế.

Thời hạn hợp đồng quản lý: Từ 1 năm trở lên và tự động gia hạn tùy vào thỏa thuận của hai bên.

Dịch vụ quản lý: HOANGLEE cung cấp dịch vụ quản lý trọn gói hoặc từng phần. Nhà đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn các gói tư vấn, quản lý để phù hợp với nhu cầu.

Vận hành khách sạn, resort: Thay mặt chủ đầu tư quản lý, giám sát, chỉ đạo, kiểm soát các hoạt động hàng ngày của homestay, khách sạn cũng như các hoạt động liên quan theo ngân sách, tiêu chuẩn đã được phê duyệt, bao gồm thu hút và duy trì lượng khách của khu nghỉ.

 • Kiểm soát chất lượng: Theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, giúp duy trì hiệu quả của dự án.
 • Kiểm soát và giám sát quá trình lập ngân sách: Các ngân sách được lập cùng với kế hoạch hoạt động chính là một phần trong kế hoạch kinh doanh hàng năm được đệ trình thông qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *