Tư vấn thương hiệu Đà Lạt

HOANGLEE - Giải pháp tư vấn xây dựng thương hiệu

Nếu việc lập kế hoạch kinh doanh, lựa chọn một đội ngũ marketing, viết bài PR, SEO, chạy quảng cáo.., khiến bạn đau đầu và một minh không thể xoay sở hết. Thì các bạn đừng lo lắng, các bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn quảng bá thương hiệu trọn gói.

Dịch vụ xây dựng và quản lý thương hiệu của bạn tại Đà Lạt là một trong những dịch vụ mà du khách cần nhất hiện nay. Hầu hết những công ty, cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng đều phải đầu tư vào xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu trên mọi thị trường trực tiếp và thị trường online truyền thông.

Công ty chúng tôi hiện nay đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng. Sẽ giúp bạn tìm ra những hướng đi mới cho doanh nghiệp của bạn. Mang đến một thị trường khách hàng tìm năng, mang thương hiệu và sản phẩm của bạn đến tay người dùng 1 cách nhanh nhất.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Tư vấn xây dựng thương hiệu mới
Thiết kế và lên kế hoạch xây dựng thương hiệu
Quản lý và quảng bá thương hiệu
Xây dựng media cho thương hiệu
Chăm sóc và nâng cấp thương hiệu

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ?

Tại sao nên chọn HOANGLEE

  • Xây dựng Thượng Hiệu du lịch, khách sạn, nhà hàng tại Đà Lạt vừa là thách thức vừa là cơ hội với nhiều bạn trẻ đang có ý định kinh doanh tại Đà Lạt. Vậy làm thế nào để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến là một câu hỏi mà bất kỳ chủ đầu tư mới thành lập nào cũng muốn tìm ra đáp án. Tuy nhiên để có được 1 chiến lược marketing dài hạn, hấp dẫn và thành công thì điều đầu tiên là bạn nên lập kế hoạch kinh doanh một cách bài bản và chi tiết nhất.
  • HOANGLEE sẽ đưa ra những tư vấn về chiến lược xây dựng quản lý thương hiệu, lên kế hoạch phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất đến khách hàng. Từ đó đưa ra các chiến lược về tài chính, đầu tư, chiến lược về phát triển thương hiệu, đưa ra những dự báo và định hướng về mục tiêu phát triển thị trường ngắn hạn và dài hạn.
  • Chăm sóc và bảo hành thương hiệu trong suốt quá trình quý khách sử dụng dịch vụ.
  • Hỗ trợ định hướng kinh doanh, đưa ra các chiến lược phát triển kinh doanh báo cáo doanh thu theo tháng.
  • Tư vấn dịch vụ set up quản lý cho các khách sạn, homestay, villa, bungalow tại Đà Lạt.
  • Tư vấn quản lý và vận hành cho các khách sạn, homestay, village, bungalow và đào tạo chuyển giao giải pháp cho khách hàng.

Để lại thông tin tư vấn